เปิดตัว ipad mini 6 ดีไซน์ใหม่ รองรับ 5G

เปิดตัว ipad mini 6 ดีไซน์ใหม่ รองรับ 5G

Apple เปิดตัว ipad mini 6 มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว ที่ใหญ่ขึ้น มีตัวเลือก 4 สีสันอันสวยงาม ipad mini6 ใหม่มาพร้อมชิป A15 Bionic แบบใหม่ล่าสุดที่มอบประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 80% นี่จึง
เป็น iPad mini ที่เปี่ยมความสามารถที่สุดที่เคยมีมา พอร์ต USB-C ใหม่ ให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และรุ่น Cellular ที่มาพร้อม 5G ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเวิร์กโฟลว์การทำงานแบบเคลื่อนที่ กล้องสุดล้ำใหม่ คุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” และการรองรับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ช่วยเปิดประตูสู่วิธีการใหม่ๆ สำหรับผู้ใช้ในการบันทึกภาพ
และวิดีโอ สื่อสารกับคนสำคัญ และจดไอเดียต่างๆ ที่แล่นเข้ามาในหัว “ด้วยดีไซน์ที่พกพาสะดวกกว่าครั้งไหนๆ และการใช้งานที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่งานประจำวันต่างๆ ไปจนถึงแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสรรค์ และงานระดับองค์กร นี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้ไม่มีอะไรเหมือน iPad mini” Greg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่าย Worldwide Marketing ของ Apple กล่าว “ด้วยจอภาพ Liquid Retina ใหม่แบบหน้าจอทั้งหมด, การยกระดับประสิทธิภาพให้ทรงพลังเหลือล้น, กล้องสุดล้ำใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง, คุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง”, USB-C, 5G และการรองรับ Apple Pencil ทำให้ iPad mini ใหม่เป็นการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดที่ถือได้เหมาะพอดีมือ”

ipad mini 6
ที่มา https://specphone.com/web/apple-ipad-mini-6/323066

ดีไซน์ใหม่แบบหน้าจอทั้งหมด มาใน 4 สีสันอันสวยงาม ipad-mini 6 ใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหลือเชื่อในชุด
สีสันใหม่อันสวยงาม ทั้งสีชมพู สีสตาร์ไลท์ สีม่วง และสีเทาสเปซเกรย์ iPad mini มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina
ขนาด 8.3 นิ้วที่ใหญ่ขึ้นและขอบจอที่แคบลง ทั้งหมดนี้ในไซส์กะทัดรัดพกพาสะดวกเหมือนเดิม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
อย่างความสว่างที่สูงถึง 500 นิต, ขอบเขตสีกว้างแบบ P3, การเคลือบสารกันแสงสะท้อน, การแสดงผลแบบ True
Tone® และเทคโนโลยี Full Laminationรูปภาพและวิดีโอจะมีสีสันสดใส และมาอยู่ชิดติดกับผิวกระจก และเมื่อรวม
ลำโพงสเตอริโอแนวนอนใหม่เข้ากับจอภาพใหม่ก็จะกลายเป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์แบบ
หน้าจอทั้งหมดเกิดขึ้นได้จากการย้าย Touch ID ไปรวมเป็นส่วนหนึ่งในปุ่มด้านบนของ iPad mini Touch ID ยังมา
พร้อมความสะดวกในการใช้งานและการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยอย่างที่ผู้ใช้คุ้นเคยและหลงรัก สำหรับใช้ในการปลดล็อค iPad mini, ล็อกอินเข้าสู่แอป หรือใช้งาน Apple Pay ตอนนี้ iPad mini ยังรองรับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ซึ่งจะยึด
ติดกับ iPad mini ด้วยแม่เหล็กเพื่อชาร์จแบบไร้สายและจับคู่ ชิป A15 Bionic นำประสิทธิภาพอันทรงพลังมาสู่ iPad
mini iPad mini มาพร้อมการเสริมประสิทธิภาพครั้งใหญ่จากชิป A15 Bionic ในดีไซน์ที่ประหยัดพลังงานอย่างเหลือ
เชื่อซึ่งมอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวัน1 CPU แบบ 6-core มาพร้อมประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และ GPU แบบ 5-core ที่ให้ประสิทธิภาพกราฟิกที่ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ถึง 80เปอร์เซ็นต์
เมื่อเทียบกับ iPad mini รุ่นก่อนหน้า ชิป A15 Bionic บน iPad mini สามารถจัดการกับงานที่ต้องใช้พลังในการประมวล
ผลสูงสุดได้ เริ่มตั้งแต่เกมที่เน้นกราฟิกอันงดงาม ไปจนถึงแอประดับโปรสำหรับนักออกแบบ นักบิน แพทย์ และอีกมากมาย iPad mini คือที่สุดแห่งอุปกรณ์คู่กายที่ผู้ใช้สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังและ
ดีไซน์แบบกะทัดรัด ฟังก์ชันการเรียนรู้ของระบบ (ML) ขั้นสูง ได้รับการขับเคลื่อนโดย Neural Engine แบบ 16-core
และตัวเร่งความเร็วสำหรับ ML ใหม่ใน CPU ที่สามารถประมวลผลการทำงานด้านการเรียนรู้ของระบบที่เร็วขึ้น 2 เท่า
เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า โดยการทำงานร่วมกับ CPU และ GPU ทำให้ Neural Engine ช่วยให้แอปต่างๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่สูงขึ้นอีกระดับ

ipad mini 6
ที่มา https://specphone.com/web/apple-ipad-mini-6/323066

Center Stage “จัดให้อยู่ตรงกลาง” มาอยู่ใน iPad mini พร้อมกล้องสุดล้ำใหม่ ตอนนี้ประสบการณ์ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” บน iPad Pro มีให้ใช้งานแล้วบน iPad mini ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอคอลที่น่าสนใจยิ่งกว่าที่เคย กล้องหน้าอัลตราไวด์ที่อัปเดตมาใหม่พร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียด 12MP และขอบเขตของมุมมองที่กว้างขึ้นอย่างมาก
ช่วยให้สามารถใช้งานคุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” ซึ่งจะแพนกล้องโดยอัตโนมัติเพื่อให้ผู้ใช้อยู่ในสายตาเสมอในระหว่างที่เคลื่อนที่ไปรอบๆ และถ้ามีคนอื่นมาร่วมด้วย กล้องก็สามารถตรวจจับได้ และจะซูมออกอย่างลื่นไหลเพื่อจัด
ให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาได้ง่ายๆ ตอนนี้กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียด 12MP พร้อม Focus Pixels และรูรับแสงที่ใหญ่ขึ้นเพื่อบันทึกภาพที่คมชัดและสีสันสดใส ส่วนกล้องด้านหลังก็มาพร้อมแฟลช True Tone ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย 5G และ USB-C เพื่อการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ด้วย 5G ที่ตอนนี้มีมาให้ใช้งานแล้วบน iPad มินิ ลูกค้าสามารถทำอะไรๆ ได้มากกว่าด้วยการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในระหว่างเดินทาง 5G ช่วยให้ iPad มินิ สามารถใช้ระดับความเร็วสูงสุดถึง 3.5Gbps ในสภาวะที่เหมาะสม3 ตอนนี้ผู้ใช้สามารถเชื่อม
ต่ออยู่เสมอและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นจากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมประจำวันอย่างการเล่นเกมกับเพื่อนๆ ไปจนถึงการทำงานภาคสนามของช่างเทคนิค เมื่อรวมกับการรองรับ Gigabit LTE และ eSIM อย่างต่อเนื่อง iPad มินิ ก็สามารถเชื่อมต่อได้โดยมีความยืดหยุ่นอย่างเหลือเชื่อ Wi-Fi 6 ยังทำให้มั่นใจได้อีกว่าจะมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เร็วยิ่งขึ้นอีก

ipad mini 6
ที่มา https://specphone.com/web/apple-ipad-mini-6/323066

ตอนนี้ iPad mini มาพร้อมพอร์ต USB-C ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุด 5Gbps ซึ่งเร็วกว่าในรุ่นก่อนหน้าถึง 10 เท่า และเชื่อมต่อกับระบบนิเวศอุปกรณ์เสริม USB-C ที่กว้างขวาง ซึ่งประกอบด้วยกล้องและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก และจอภาพความละเอียดสูงสุดถึง 4K USB-C ช่วยให้สามารถใช้งานเวิร์กโฟลว์ที่มีอินพุตและเอาท์พุตแบนด์วิดท์สูงสำหรับทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและผู้ที่ทำงานสร้างสรรค์แบบมืออาชีพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างภาพที่ต้องการเชื่อมต่อกับกล้องขณะถ่ายภาพหน้างาน หรือแพทย์ที่ต้องตรวจวินิจฉัยด้วยคลื่นความถี่สูงจากระยะไกล

SHOPNOW

ipad mini 6 ราคาและการวางจำหน่าย

iPad mini รุ่น Wi-Fi จะเปิดให้สั่งซื้อในราคาเริ่มต้น 17,900 บาท และรุ่น Wi-Fi + Cellular เริ่มต้นที่ 23,400 บาท iPad
mini ใหม่ รุ่นความจุ 64GB และ 256GB มาในสีชมพู สีสตาร์ไลท์ สีม่วง และสีเทาสเปซเกรย์ iPadOS 15 ระบบปฏิบัติการทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อ iPad โดยเฉพาะ จะเปิดให้ใช้งานโดยเริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 21 กันยายน และจัดส่งฟรี
พร้อม iPad mini ใหม่ iPadOS 15 จะเปิดให้ใช้งานในรูปแบบของการอัปเดตซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ iPad mini 4 และ
ใหม่กว่า, iPad Air 2 และใหม่กว่า, iPad รุ่นที่ 5 และใหม่กว่า และ iPad Pro ทุกรุ่น Ufabet เว็บหลัก